Ngày 19/10 vừa qua, chủ đầu tư SSG Group đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc cho tháp căn hộ Pearl 2 thuộc dự án Mỹ Đình Pearl ở số 1 Châu Văn Liêm. Như vậy, toàn bộ phần thô của dự án đã hoàn thành và dự kiến có thể bàn giao vượt tiến độ.

SSG Group tự tin khẳng định uy tín thương hiệu

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các dự án ở phía Nam như Sài Gòn Pearl, Saigon Airport Plaza, Thao Dien Pearl,… tập đoàn SSG Group đã có bước “chào sân” rất ấn tượng ở thị trường Hà Nội với dự án Mỹ Đình Pearl. Mỹ Đình Pearl trong lòng Hà nội”, đúng như slogan của dự án, đã hoàn thành giai đoạn 1 – Tháp Pearl 1 và hạ tầng, sân vườn, cùng đa số các tiện ích.đã đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng để bàn giao tới tay khách hàng trước tiến độ cam kết trong hợp đồng.

Trải qua hơn 5 triệu giờ lao động an toàn của nhà thầu chính Phục Hưng và hàng chục nhà thầu khác, với sự kiểm soát chặt chẽ của các đơn vị Tư vấn giám sát – Tư vấn Thiết kế, SSG Group đã thu về thành quả ngọt ngào là tháp căn hộ Pearl 1 sẽ được bàn giao vào tháng 11 để chào đón những cư dân đầu tiên.

Và ngày 19/10/2018 vừa qua, tháp căn hộ Pearl 2 cũng đã tổ chức lễ cất nóc, đánh dấu bước hoàn thành phần xây dựng thô để tiến hành thi công phần hoàn thiện căn hộ. Một lần nữa, SSG Group tiếp tục giữ vững chữ tín với khách hàng khi tiếp tục có thêm một dự án thi công vượt tiến độ nhưng vẫn bảo đảm cả yếu tố an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Lễ cất nóc dự án tháp Pearl 2 dự án Mỹ Đình Pearl.

Anh Trần Văn Thắng (Ba Đình, Hà Nội) – một khách hàng đã từng sở hữu căn hộ Saigon Pearl cho biết: “Anh vẫn tin tưởng các sản phẩm của SSG Group, đặc biệt là tiến độ thi công và chất lượng xây dựng. Căn hộ Sài Gòn Pearl của gia đình anh trong Sài Gòn, sau hơn 10 năm vận hành, hiện đang cho thuê và sinh lời rất tốt. Giờ anh tính “tậu” thêm một căn 3 phòng ngủ ở Chung cư Mỹ Đình Pearl để chuyển đến ở lâu dài”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ tiếp tục là động lực để SSG Group đẩy nhanh khâu hoàn thiện căn hộ ở cả hai tòa tháp. Như vậy, những cư dân tương lai ở tháp Pearl 2 cũng sẽ được nhận nhà sớm ngay trong năm 2019.

Mua căn hộ Mỹ Đình Pearl nhận Quà Lộc vàng may mắn lên tới hàng trăm triệu

Bên cạnh việc thi công nhanh chóng, tập đoàn SSG Group cũng rất quan tâm đến khách hàng với hàng loạt những sự kiện tri ân và nhiều ưu đãi khi mua nhà. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm lên tới cả trăm triệu cả phí mua nhà lẫn phí hoàn thiện nội thất.

Chẳng hạn, nhân dịp cất nóc tòa Pearl 2 và bàn giao tòa Pearl 1, SSG Group đã công bố chính sách bán hàng đặc biệt cho dịp này. Theo đó, nếu quý khách hoàn thành thủ tục mua căn hộ trong thời gian từ 5/10/2018 cho tới 5/11/2018 thì sẽ có cơ hội nhận từ 10 đến 30 chỉ vàng SJC cho các căn loại từ 1 - 3 phòng ngủ.

Mỹ Đình Pearl tặng quà lên tới 30 chỉ vàng cho khách mua căn hộ.

Ngoài ra, khi mua nhà, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 năm gửi xe hơi và 1 năm tập Gym - sử dụng hồ bơi miễn phí. Cùng với đó, gia chủ sẽ nhận gói quà nội thất trị giá lên tới 90 triệu, điều hòa Daikin trị giá lên tới 52 triệu. Nếu mua các căn tiếp theo, khách hàng cũng sẽ tiếp tục được chiết khấu vào giá bán.

Đặc biệt hơn, nếu mua căn hộ thuộc tháp Pearl 2, gia chủ còn có thể tham gia ngay chương trình “Cho thuê lại căn hộ” cực hấp dẫn của tập đoàn SSG Group với mức lợi nhuận lên tới 7% mỗi năm. Đây là cách tốt để Mỹ Đình Pearl hấp dẫn những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để đầu tư sinh lời.

Vốn đầu tư của khách hàng cũng được linh động sử dụng khi sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay 0% lên tới 36 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi cũng như bảng giá các căn hộ tại Mỹ Đình Pearl, quý khách gọi ngay hotline: 0966 874 745