Tiềm năng thị trường phía Tây Hà Nội

Sau khi UBND thành phố Hà Nội phê duyệt để phát triển thành trung tâm hành chính, khu vực phía Tây thủ đô đang nhanh chóng chuyển mình trở thành khu vực kinh tế, văn hóa, chính trị hiện đại với sự di dời về của hàng loạt trụ sở các bộ, ngành hàng đầu. Cùng với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông và các cơ sở y tế, giáo dục, ngày một nhiều những tòa nhà văn phòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao được đầu tư xây dựng đã tập trung các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế về khu vực này.

Khu đô thị phía Tây Hà Nội đang phát triển nhanh chóng về kinh tế, văn hóa và đời sống

 

Chính nhờ điều này mà thị trường khách thuê nhà, đặc biệt là phân khúc cao cấp của khu vực phía Tây phát triển rất mạnh mẽ. Những đối tượng sẵn sàng chi trả mức giá thuê cao mỗi tháng thường là các chuyên gia trong nước và nước ngoài công tác dài hạn, những nhà đầu tư cá nhân đến từ các quốc gia phát triển. Các khách hàng này luôn nhắm tới các căn hộ cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe và thuận tiện cho công viêc cũng như sinh hoạt.

Xu hướng trên đang được các nhà đầu tư BĐS nắm bắt rất nhanh chóng và tạo nên những sản phẩm vượt trội, thu hút nhu cầu mua ở và đầu tư rất lớn của các khách hàng trong và ngoài nước.

Có thể kể đến một số dự án đã khai thác rất tốt mảng kinh doanh này như The Manor, KeangNam, Golden Palace hay một số dự án đang trong quá trình hình thành như Mỹ Đình Pearl của tập đoàn SSG, vốn là chủ đầu tư có tiếng với hàng loạt các dự án “khủng” tại Sài Gòn, nay đã Bắc tiến với dự án đầu tiên tại Hà Nội (dự án Mỹ Đình Pearl). Chủ đầu tư này cũng lựa chọn vị trí chiến lược tại khu vực Tây Hà Nội cho dự án của mình để khai thác các lợi thế về giao thương, văn hóa, chính trị và thị trường khách hàng cao cấp tiềm năng tại đây. Ngoài ưu thế về vị trí, dự án này còn được ưu ái hưởng lợi từ công viên hồ điều hòa 14ha nằm ngay bên cạnh.

Bài toán lợi nhuận đầu tư

Các căn hộ thuộc khu vực đang được phát triển Tây Hà Nội có khả năng gia tăng giá trị rất nhanh chóng nhờ vào sự đầu tư phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, văn hóa khu vực, cùng với tỉ suất sinh lời cao nhờ cho thuê được giá, đầu tư căn hộ cao cấp đang trở thành xu hướng được rất nhiều khách hàng nhanh nhạy lựa chọn.

Dự án Mỹ Đình Pearl đang được tập đoàn SSG đầu tư tại khu vực phía Tây Hà Nội

 

Thực tế cho thấy, khu vực Mỹ Đình thuộc phía Tây Hà Nội đang có các dự án căn hộ cao cấp được tìm thuê với mức giá khá cao. Sở hữu một căn hộ diện tích từ 50m2 tại các dự án này, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để cho thuê với mức lợi nhuận thu được lên tới 600USD/tháng. Số tiền này tương đương với giá trị cho thuê của một căn hộ ở khu trung tâm trong khi số tiền để đầu tư căn hộ lại chỉ bằng một nửa.

Bằng xu hướng đầu tư BĐS đang được nhiều người áp dụng khá hiệu quả qua việc “lấy mỡ nó rán nó” – dùng lợi nhuận cho thuê để trả lãi ngân hàng, chỉ sau hơn 2 năm, các nhà đầu tư cá nhân đã có thể sinh lời nhanh chóng từ tài sản của mình.


Căn hộ cao cấp từ 50m2 tại khu vực Mỹ Đình có thể cho thuê với mức giá 600USD/tháng

Với sự phát triển đồng bộ của các cơ sở hạ tầng từ hệ thống giao thông đến y tế, giáo dục, phía Tây Hà Nội đang mạnh mẽ chuyển mình trở thành một khu vực phát triển nhanh chóng, mang lại tiềm năng rất lớn cho thị trường cho thuê BĐS, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp.

Tuy vậy, các nhà đầu tư vẫn cần lưu ý lựa chọn những dự án đảm bảo tiêu chí về căn hộ và tiện ích cao cấp để đạt được khả năng cho thuê cạnh tranh và ổn định giá thuê cao cho thị trường khách tại phân khúc này.

 

Phòng kinh doanh dự án Mỹ Đình Pearl

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm - P.Phú Đô - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline:  09 66 87 47 45   -   09 32 35 83 18

Email: tuyennguyenthi@mydinhpearl.vn

Website: mydinhpearl.info