Chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay ngã ba Đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, là cửa ngõ phía tây của khu vực phát triển nhanh nhất hà nội, đồng thời cũng là trung tâm hành chính, văn hóa mới của thủ đô.

 

Vị trí Chung cư Mỹ Đình Pearl

Các con đường tiếp cận dự án đã được quy hoạch và mở rộng như: Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, đường trên cao vành đai 3, Trần Duy Hưng, Trần Thái Tông, Dương Đình Nghệ, tạo ra các hướng di chuyển tiện lợi, kết nối với các khu vực xung quanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần 3 phút để đến sân vận động Mỹ Đình, 2 phút để đến tòa nhà Keangnam, 3 phút để đến TT Hội Nghị Quốc Gia, 4 phút để đến đại siêu thị Big C Thăng Long, chính vì thế sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các khu vực khác.

liên kết vùng chung cư mỹ đình pearl

Liên kết vùng Dự án Mỹ Đình Pearl

Đặc biệt vị trí chung cư Mỹ Đình Pearl nằm sát ngay bên công viên 14 ha, tiếp giáp đại lộ Thăng Long rộng lớn. Đảm bảo tầm nhìn của các căn hộ luôn thoáng đãng, không bao giờ bị che khuất trong cả hiện tại và tương lai.

Với lợi thế về vị trí, dự án Mỹ Đình Pearl còn được hưởng rất nhiều tiện ích bên ngoài do gần các trung tâm hành chính, dịch vụ, giải trí, giáo dục, y tế.

Tuyến đường sắt số 05 chạy qua dự án sẽ là một điểm khác biệt hiếm có. Các cư dân có thể di chuyển vào Nam Tây Hồ một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Gần dự án là hàng hoạt hệ thống Trụ sở cơ quan hành chính của nhà nước (Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, Bộ TN&MT, Bộ KH&CN…), các khu văn hóa tiêu biểu (Bảo tàng Hà Nội, Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình...),

Các trường học đẳng cấp quốc tế ( Amsterdam, hệ thống trường phổ thông quốc tế Nguyễn Siêu, Yên Hòa,…),

Bệnh viện hàng đầu (bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện 19-8, bệnh viện huyết học truyền máu TW…),

Các trung tâm mua sắm lớn (như Keangnam, The Manor, Grand Plaza, Big C…)

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL CỦA TẬP ĐOÀN SSG TẠI HÀ NỘI
Hotline: 09 66 87 47 45 - 09 32 35 83 18
Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm,P.Phú Đô,Q.Nam Từ Liêm,TP.Hà Nội