CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL – NGỌC XANH TRONG LÒNG HÀ NỘI

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Pearl

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Pearl

Xã hội ngày càng phát triển, các khu đô thị lớn thi nhau mọc lên dần dần cướp đi hết các khoảng không gian xanh cửa thành phố. Chính vì vậy chung cư Mỹ Đình Pearl được xây dựng và thiết kế để tạo ra một viên ngọc xanh trong lòng thành phố Hà Nội. Mỹ Đình Pearl sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống trong lành, hòa quyện vào thiên nhiên xanh mát. Không chỉ thể sự hiện đại, sang trọng, cuộc sống đầy đủ tiện nghi sẽ mang lại cho gia đình bạn những phút giây bình yên và hạnh phúc.

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Pearl

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Pearl

QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL

Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 3.8ha với mật với mật độ xây dựng chỉ 18.25% thấp nhất Hà Nội, bao gồm 2 tòa tháp căn hộ Pearl 1 và Pearl 2 cao 38 tầng, tổng số lượng căn hộ là 984 căn.

- Tên dự án: Mỹ Đình Pearl.

- Chủ đầu tư dự án: SSG Group.

- Vị trí: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

- Diện tích đất của dự án: 3,8ha.

- Diện tích xây dựng: 1,5ha.

- Quy mô dự án: 2 tòa tháp căn hộ là Pearl 1 & Pearl 2 cao 38 tầng

- Mật độ xây dựng: 18,25%.

- Tổng số căn hộ: 984 căn trong đó có 16 căn hộ Penthouse và Duplex.

- Số căn hộ/sàn: 15 căn.

- Diện tích căn hộ từ: 50m2 đến 543m2.

- Thời gian bàn giao: Dự kiến vào Quý 4/2018.

Tiện ích chung cư mỹ đình pearl

Cuộc sống thăng hoa mỗi ngày tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL

Với mong muốn tạo nên một không gian sống xanh đích thực cho cư dân tại Mỹ Đình Pearl. Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án đều được chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, hòa mình vào thiên nhiên xanh mát xung quanh.

Các căn hộ trong chung cư đều được thiết kế để tiếp xúc tối đa với ánh sáng và gió tự nhiên thổi vào từng căn phòng. Không chỉ thế mọi hành lang mỗi tầng cũng đều thông thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, mang đến cho cư dân tại chung cư Mỹ Đình Pearl một không gian sống sảng khoái, thoải mái khác hẳn những dự án khác.

Chung cư Mỹ Đình Pearl còn nằm trong một không gian xanh rộng lớn, chính là khu công viên Mễ Trì rộng 14ha. Từ dự án nhìn ra công viên với phong cảnh tươi xanh mở rộng trước mắt mang lại cảm giác thư giãn thoải mái mỗi ngày.

VỀ CHÚNG TÔI

SSG Group là Tập đoàn đa ngành nghề,được thành lập vào ngày 24/10/2003 với 24 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

– Đầu tư Kinh doanh Bất động sản.

– Đầu tư phát triển giáo dục.

– Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản.

– Năng lượng tái tạo.

Trong đó lĩnh vực trọng tâm là đầu tư kinh doanh bất đông sản. Những công trình đã khẳng định vị thế và uy tín của Tập đoàn SSG được khách hàng tin tưởng lựa chọn như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Airport Plaza, Pearl Plaza.

Ngoài lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS, lĩnh vực đầu tư phát triển giáo dục và năng lượng tái tạo cũng là hai lĩnh vực chính được đầu tư và hoạt động hiệu quả của SSG GROUP.

Với phương châm và mục tiêu mang đến dự án bất động sản chất lượng, đáng mơ ước cho khách hàng. Cùng với năng lực xây dựng, kinh nghiệm vững mạnh và tâm huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình để góp phần thay đổi cảnh quan, quần thể kiến trúc đô thị đồng thời kiến tạo môi trường sống lý tưởng, trở thành giá trị đảm bảo tương lai vững bền cho đời sống cư dân tại mỗi dự án.Tiếp bước những thành công và kinh nghiệm đã có, Tập đoàn SSG tiếp tục đầu tư Tổ hợp chung cư Mỹ Đình Pearl – “Viên Ngọc Mới” của Tập đoàn SSG tại thị trường Hà Nội